» Bài viết » Dịch vụ chính » Cung cấp vỉ thoát nước toàn phần plastic cell » Vỉ nhựa thoát nước sân vườn tại Sài Gòn, vỉ thoát nước giá tốt tại Quang Anh Hồ Chí Minh

Vỉ nhựa thoát nước sân vườn tại Sài Gòn, vỉ thoát nước giá tốt tại Quang Anh Hồ Chí Minh

| 14/06/2024 02:44:46

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM VỈ NHỰA THOÁT NƯỚC, VỈ THOÁT NƯỚC QUANG ANH HỒ CHÍ MINH 

Nếu bạn đang tìm mua vỉ nhựa thoát nước sân vườn hay địa chỉ bán vỉ thoát nước uy tín với giá tốt tại Sài Gòn thì công ty Quang Anh là địa chỉ phân phối sỉ và lẻ vỉ nhựa thoát nước đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Cùng tìm hiểu xem vỉ thoát nước của Quang Anh Hồ Chí Minh có gì đặc biệt nhé! 

1.Khái niệm về vỉ nhựa thoát nước 

Vỉ nhựa thoát nước có rất nhiều tên gọi khác nhau như vỉ thoát nước sân vườn, tấm nhựa thoát nước, vỉ thoát nước plastic cell ,... chúng có cấu tạo là một tấm nhựa hình vuông được thiết kế rỗng ruột, có các lỗ thoát nước hình tròn có tác dụng giúp thoát nước nhanh. Đặc biệt vỉ nhựa thoát nước có khả năng chịu được tải trọng cao, độ nén vô cùng lớn.

Tại Quang Anh Hồ Chí Minh, chúng tôi có hai loại vỉ thoát nước được bán chạy nhất tại cửa hàng đó là  vỉ nhựa thoát nước 333x333x30 mm và vỉ nhựa thoát nước 500x500x30 mm 

-  Vỉ nhựa thoát nước 333x333x30 mm 


                                                                                                         Quy cách : 9 tấm / mét vuông
Thông số kĩ thuật của vỉ nhựa thoát nước Quang Anh

Thông số  Đơn vị Vỉ thoát nước toàn phần Quang Anh HCM
333 x 333 x 30mm
Chiều dài mm 333
Chiều rộng mm 333
Chiều dày mm 30
Lực nén kN/m2 800
Số lượng tấm/m2 9 tấm
Khả năng thoát nước l/m2s 2.6
Bề mặt thoáng % 95%
Trọng lượng kg/m2 ~ 3
Màu sắc   Đen

 

- Vỉ nhựa thoát nước 500x500x30 mm 


                                                                                                               Quy cách 4 tấm vỉ thoát nước / mét vuông 

  Đơn vị Vỉ thoát nước toàn phần Quang Anh HCM
500 x 500 x 30mm
Chiều dài mm 500
Chiều rộng mm 500
Chiều dày mm 30
Lực nén kN/m2 800
Số lượng tấm/m2 4 tấm
Khả năng thoát nước l/m2s 13
Bề mặt thoáng % > 95
Trọng lượng kg/m2 ~ 3.3
Màu sắc   Đen


Qua những thông số kĩ trên, ta có thể thấy được vỉ nhựa thoát nước có khả năng chịu được tải trọng cao, lực nén của hai loại vỉ thoát nước vô cùng lớn ( vỉ thoát nước 333x333x30 mm và vỉ thoát nước 500x500x30 mm ) đều có lực nén tới 800 kN/m2. Vỉ nhựa thoát nước trồng cây có ưu điểm vô cùng tuyệt vời không chỉ giúp thoát nước ngầm hiệu quả mà còn chống ngập úng rễ cây ở vườn trên mái. 

Ứng dụng thực tế của vỉ thoát nước sân vườn 
Đi kèm với tấm vỉ thoát nước là vải địa kỹ thuật, đây được coi là bộ đôi song hành không thể thiếu với các công trình vườn trên mái, giúp cố định đất nền và chống ngập úng, cây sinh trưởng và phát triển bình thường. 
 

 

QUANG ANH đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh, vườn tường, vườn tường đứng, vườn đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạch hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườn, chậu nhựa trồng cây giá rẻ, chậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng rau, kệ trồng rau, giàn trồng rau, đất phân trồng cây, vỉ thoát nước, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà, hạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi