» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Vườn tường » Ưu điểm của thiết kế vườn tường đứng

Ưu điểm của thiết kế vườn tường đứng

| 03/06/2020 14:36:11

Thi công vườn tường đứng – giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà không có sở hữu sân vườn hay những công trình lớn giúp tiết kiệm diện tích và tạo không gian tươi mát.

Ưu điểm của thiết kế vườn tường đứng


Thiết kế vườn tường đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo yếu tố ánh sáng và lượng nước cho nhu cầu phát triển của cây trồng cũng như đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ cho không gian. Vườn tường xanh có nhiều ưu điểm, có tính thẩm mỹ cao bởi tận dụng được những không gian thừa chật hẹp, mang lại nét đẹp tinh tế, mang phong cách cá nhân cho  ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của thiết kế vườn tường đứng

Ngoài ra, cây xanh giúp lọc không khí, giảm thiểu bụi bặm và tiếng ồn, giúp cân bằng nhiệt độ và  tạo sự thoáng mát giữa những bức tường ngột ngạt và không khí ô nhiễm trong thành phố, giúp bảo vệ sức khỏe cho những người sinh sống và làm việc trong khu vực được thiết kế vườn tường.

Đối với vườn đứng, bạn có thể lựa chọn nhiều loại cây, tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, việc lựa chọn cây trồng cũng tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế vườn tường là nội thất hay ngoại thất để chọn loại cây chịu được ánh sáng mặt trời với cường độ cao hoặc ưa bóng mát, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển.

?u ?i?m c?a thi?t k? v??n t??ng ??ng


Công ty Cổ phần nhựa Công nghiệp Quang Anh là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm sản phẩm phục vụ ngành xây dựng dân dụng và thiết kế thi công công trình xanh. Chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm và phụ kiện phục vụ thi công công trình xanh như chậu trồng rau, khung chậu trồng rau, tấm thoát nước… với kiểu dáng và chất liệu hiện đại, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi