» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » Vườn tường » Trang trí vườn tường đứng Shynh Beauty

Trang trí vườn tường đứng Shynh Beauty

| 03/06/2020 14:40:20

Vườn tường xanh đang là xu hướng tất yếu trong trang trí, thiết kế không gian xanh. Vườn tường đứng cũng được coi là một tác phẩm nghệ thuật, nó phù hợp với điều kiện chật chội, nhỏ trong các gia đình có thiết kế ban công, các hộ gia đình ở chung cư, biệt thự, liền kề..đây nà vị trí được nhỏ phát huy được hết thế mạnh của vườn đứng vừa tạo không gian xanh mát còn điều hòa không khí xua đi cái nóng oi bức của mùa hè, vừa tạo được không gian xanh ngay tại nhà.


Trong tuần này Quang Anh đã thiết kế vườn tường tại Shynh Beauty, nhằm tạo không gian thoáng đãng ấn tượng ngay lần đầu khi khách hàng bước chân vào. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật này nhé.

Trang trí vườn tường đứng Shynh Beauty

Trang trí vườn tường đứng Shynh Beauty

Trang trí vườn tường đứng Shynh Beauty


Hiện nay Quang Anh đang phân phối các sản phẩm chậu trồng rau, tấm thoát nước, hạt giống, vải địa,... 

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi