» Bài viết » Dịch vụ chính » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau sạch tại nhà » Tổng hợp những mô hình trồng rau sạch tại nhà hiệu quả nhất cùng với các chuyên gia.

Tổng hợp những mô hình trồng rau sạch tại nhà hiệu quả nhất cùng với các chuyên gia.

| 24/09/2021 03:00:10

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng rau tại nhà  thì bạn có thể áp dụng một trong những mô hình trồng rau sạch tại nhà hiệu quả nhất hiện nay mà lại thực hiện nhanh chóng và độ hiệu quả cao.Đón xem về 6 mô hình trông rau tại nhà hiệu quả nhất hiện nay.

 

1,Mô hình trồng rau sạch Aquaponics.

 

 

Mô hình trồng rau này chắc là mô hình tốt nhất trong việc trồng rau và làm cảnh ,đây là sự kết hợp hài hòa giữa trồng cây xanh và nuôi thủy sản.

2,Trồng rau bằng chậu nhựa.

 

 

Trồng rau bằng chậu nhựa tại nhà là một trong những cách trồng rau đơn giản nhất. Chỉ cần 1 vài chậu nhựa, một ít đất sạch cùng với kỹ thuật chăm sóc cơ bản là bạn đã có một mô hình trông rau mini tại nhà rồi.

3,Một hình trồng rau treo tường.

 

mô hình trồng rau sạch tại nhà

Với mô hình trông rau này thì không chỉ cung cấp thực phẩm sạch mà đây là còn là phương pháp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 

4,Mô hình trồng rau thủy canh.

 

 

Với mô hình này thì bạn không mất thời gian chăm sóc cây và hiệu quả của nó còn cao hơn 3-4 lần các phương pháp khác những để thực hiện mô hình này thì bạn phải cần đến những chuyên gia để thực hiện.

5,Mô hình trồng rau bằng tháp hữu cơ.

 

 

Mô hình này phù hợp cho những gia đình không đủ khoảng trống để thực hiện trồng rau,và mô hình này có thể đặt ở bất cứ đâu và cũng là cách trang trí đẹp cho nhà bạn.

6,mô hình trồng rau khí canh.

 

 

Mô hình khí canh là một mô hình trồng rau sạch tại nhà rất ưu việt mô hình tiên tiến, đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới. Với mô hình khí canh tại nhà thì các bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc mà rau của bạn vẫn phát triển tốt. Và bạn cũng có thể trồng nhiều loại rau phong phú hơn.

Bạn có thể đến với công ty thiết kế vườn tường cây trong nhà Quang Anh-một trong những địa chỉ chuyên thiết kế và bán sản phẩm về thiết bị trồng rau hàng đầu hiện nay để được tư vấn miễm phí về mô hình trồng rau sạch tại nhà,mọi thông tin bạn có thể liên hệ tại:

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi