» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » Vườn tường » Thiết kế vườn tường xanh đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn

Thiết kế vườn tường xanh đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn

| 15/07/2020 04:05:25

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên thiết kế vườn tường xanh đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà thì bạn có thể đến ngay với công ty Quang Anh-địa chỉ thiết kế vườn tường xanh đẹp,uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tphcm,bạn có thể đến tại địa chỉ này để tham khảo lên ý tưởng về một mô hình thiết kế vườn tường trong nhà đẹp nhất.

 

 

Tìm hiểu về mô hình thiết kế không gian bằng mô hình vườn tường xanh.

Khi xu hướng thiết kế không gian bằng mô hình vườn tường giả không còn được mọi người ưa chuộng nữa thì mọi người đã có một mô hình thiết kế khác để thay thế mô hình này đó chính là việc mang cây xanh vào trong nhà bằng mô hình thiết kế vườn tường xanh với cây thật 100%.

Vườn tường xanh mô hình thiết kế cho không gian được mọi người yêu mếm và lựa chọn làm mô hình thiết kế tốt nhất hiện nay.Cùng đón xem những thông tin đáng chú ý về mô hình thiết kế vườn tường xanh này tại sao lại được mọi người yêu mếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian trong nhà hiện nay.

 

thiết kế vườn tường xanh đẹp

 

Những điều bạn cần biết về mô hình thiết kế vườn tường xanh và địa chỉ thiết kế uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại tphcm hay trên toàn quốc.Cùng tìm hiểu những thông tin đáng chú ý về mô hình thiết kế vườn tường xanh này.

Ưu điểm của việc thiết kế vườn tường xanh trong nhà.

+ Không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và quý phái hơn theo phong cách tự nhiên khi đưa mô hình vườn tường xanh vào trong nhà.

+ Điều hòa nhiệt độ không khí trong nhà tốt giúp không gian nhà tươi mới và mát mẽ hơn.

+ Tường cây xanh sẽ thổi một luồng không khí mới vào trong nhà bạn giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn hơn và công việc được gặp nhiều thuận lợi.

+ Có thể áp dụng mô hình cho bất cứ không gian nhà nào.

+ Vườn tường xanh trong nhà cũng là một trong những cách để giúp bạn giảm stress hiệu quả sau mỗi ngày làm việc.

 

 

Vậy để có được một mô hinh thiết kế vườn tường xanh đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn thì nên đến địa chỉ nào để thực hiện thiết kế mô hình thì tốt nhất ? Công ty Quang Anh địa chỉ thiết kế vườn tường xanh uy tín nhất tại tphcm.

Khi thiết kế vườn tường xanh tại công ty Quang Anh sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm như:

- Các chuyên sẽ lựa chọn mô hình phù hợp nhất với không gian nhà bạn trước khi thiết kế để giúp mô hình thiết kế đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

- Nét đẹp của mô hình tại công ty Quang Anh sẽ kéo dài hơn so với việc bạn thiết kế .

- Được trang bị các thiết bị chăm sóc cây tự động nên giúp bạn không cần chăm sóc mà mô hình vẫn phát triển khỏe mạnh.

- Gía thành thiết kế mô hình hợp lý cùng với đó là chế độ bảo hành mô hình lâu dài.

- Được các chuyên gia chăm sóc định kỳ cho mô hình khi thực hiện thiết kế tại đây.

 

 

Giá thành thi công thiết kế vườn trên tường tại TPHCM TRỌN GÓI rơi vào khoảng 2.300.000 - 3.600.000/m2 hoặc bạn cũng có thể mua bộ modul vườn tường về để tự thi công với mức giá 450.000/ m2.

 

thiết kế vườn tường xanh đẹp

 

Thông tin liên hệ đến công ty Quang Anh để giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình vườn tường xanh.

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0962 711 367

Website: vuontuongdung.net

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi