» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » Thiết kế vườn tường đứng đẹp và uy tín nhất tại TP HCM-Công ty Quang Anh

Thiết kế vườn tường đứng đẹp và uy tín nhất tại TP HCM-Công ty Quang Anh

| 23/09/2021 19:57:35

Cảm nhận của khách hàng khi thực hiện thiết kế vườn tường đứng tại công ty Quang Anh.Cùng chị Hương Vy(Quận 2) để xem những lời tâm sự của chị khi thực hiện vườn tường đứng tại công ty Quang Anh.Cùng đón xem những lời chia sẽ của chị.

 

 

Chào mọi người tôi là Hương Vy 32 tuổi tại Quận 2,vì tôi mới xây nhà mới nên tôi muốn thiết kế cho không gian nhà mình đẹp và còn thân thiện với môi trường.Chính vì thế tôi đã lựa chọn xu hướng thiết kế nhà đẹp bằng cây xanh.Sau một thời gian tìm hiểu  về mô hình này thì tôi đã tìm và liên hệ đến công ty Quang Anh một trong những địa chỉ chuyên thiết kế tường cây xanh trong nhà uy tín mà tôi được mọi người giới thiệu đến.

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Tôi đã tìm đến và được các chuyên gia tại đây tư vấn và giúp đỡ tôi thiết kế những mẫu tường cây xanh phù hợp với không gian nhà mình.

 

thiết kế vườn tường đứng

 

Sau khi thực hiện tường vườn tường đứng tại đây tôi thấy gia đình mình có rất nhiều thay đổi như:

+Không gian nhà mình đẹp đến lạ thường,mỗi khi vào nhà tôi đều tìm thấy sự tươi mới mà đã tôi không thể tìm thấy tại các ngôi nhà khác.

+Cuộc sống và công việc gặp nhiều may mắn hơn(không biết trồng cây trong nhà có tác dụng đến thuật phong thủy không nhưng từ khi thực hiện mô hình này những lần làm ăn của tôi đạt được hiệu quả tốt hơn).

 

vườn tường đứng đẹp

 

+Giảm stress hiệu quả(vào mồi buổi chiều tôi thường ngồi nhâm nhi ly trà vừa ngắm không gian xanh trong nhà mình cũng giúp tôi giảm căng thẳng mệt mõi tốt).

+Những dụng cụ khi thiết kế tường cây thông minh giúp Vy không mất thời gian chăm sóc.

+Mình rất yêu thích Quang Anh vì tại đây giá thành rất hợp lý với mọi người và còn có chế độ bảo hành lâu dài.

Bạn có thể liên hệ thêm với công ty để biết thêm thông tin nhé.Cảm ơn mọi người đã lắng nghe những lời tâm sự về vườn tường đứng của mình.

 

vườn tường đứng tphcm

 

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi