» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Vườn tường » Thiết kế vườn trên tường dành cho ngôi nhà Việt

Thiết kế vườn trên tường dành cho ngôi nhà Việt

| 06/07/2020 20:50:15

Ngày nay, mọi người có xu hướng muốn gần gũi với thiên nhiên, nhưng do diện tích hạn hẹp chúng ta không thể tạo khu vườn theo ý thích. Chính vì thế vườn tường đứng luôn là giải pháp hoàn thiện.

Thiết kế vườn trên tường dành cho ngôi nhà Việt


Tận dụng những khoảng trống của bức tường để làm vườn cây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời, vừa giúp gia đình bạn có không gian thư giãn những lúc mệt mỏi, đôi khi việc chăm sóc những cây rau xanh cũng giúp bạn thư giãn xả street hiệu quả.


Tùy vào từng mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những mẫu thiết kế vườn tường khác nhau. Tuy nhiên để có được một vườn tường xanh bền đẹp bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những loại cây có sức sống mạnh. Ngoài ra yếu tố kĩ thuật cũng cần chú trọng trong việc chăm sóc cây đặc biệt là hệ thống nước.

Thiết kế vườn trên tường dành cho ngôi nhà Việt


Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có được những ý tưởng cho khu vườn của mình, sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu như trong nhà bạn có được một khoảng không gian xanh tươi mát, cho bạn tận hưởng những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, cảm giác tự tay chăm sóc những cây trồng sẽ rất tuyệt vời phải không nào.

Thi?t k? v??n trên t??ng dành cho ngôi nhà Vi?t


Hiện nay Quang Anh đang phân phối các sản phẩm chậu trồng rau, tấm thoát nước, chậu ghép thông minh, vải địa,... 

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi