» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Thi công vườn rau sạch tại nhà số 5 đường 31C Khu Đô Thị An Phú, An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Thi công vườn rau sạch tại nhà số 5 đường 31C Khu Đô Thị An Phú, An Khánh, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

| 07/12/2021 20:09:25

Thi công vườn rau sạch tại nhà 5 đường 31C Khu Đô Thị An Phú, An Khánh, Q.2, TPHCM

Đứng trước những nỗi lo về thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như rau sạch không được đảm bảo đã có rất nhiều gia đình đã bảo vệ sức khỏe cho gia đình bằng cách bỏ ra một khoản chi phí để làm vườn rau sạch tại nhà.

Có rất nhiều bạn đã nghĩ rằng phải có sân vườn mới trồng được rau nhưng điều đó không còn quan trọng nữa, với những nhà sống tại các khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự liền kề hay sống ở các trung tâm thành phố tận dụng diện tích của ban công, sân thượng là bạn có được vườn rau sạch.

 

 

Với thời tiết nắng nóng của mùa hè làm lưới che nắng cho vườn rau sạch là rất hợp lý. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu xuống cây làm khô héo rau, khi tưới nước đất nhanh bị khô.

 

 

Muốn tận dụng diện tích để trồng được nhiều rau phương án tốt nhất là bạn dùng bộ khung giá nhiều tầng các tầng bên dưới ánh nắng vẫn chiếu vào để cây phát triển. Bên trên có mái che tầng trên cùng bạn trồng cây leo, khung giàn đó vừa có tác dụng che nắng vừa làm giàn để cây leo.

 

 

 

 

Quá trình chuẩn bị để trồng rau sạch đã làm xong bạn tiến hành gieo hạt giống hoặc trồng cây con các loại rau theo sở thích của nhà mình là xong.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây sử dụng hệ thống tưới tự động này rất thích, khi bạn có việc phải đi công tác xa, hay đi du lịch ít ngày bạn không phải lo sợ vườn rau xanh bị khô hạn nước. Hệ thống tưới đã được cài đặt sẵn tới giờ van sẽ tự động mở để tưới cho cây.

Chỉ cần một khoảng trống của sân thượng sắp xếp gọn gàng là bạn đã làm được một vườn rau sạch nhỏ có rau xanh phục vụ cho cả gia đình. Với diện tích vườn rau như trên bạn nên trồng luôn phiên các loại rau để đảm bảo trong vườn lúc nào cũng có đầy đủ rau cho gia đình sử dụng.

Có bạn nào cũng muốn làm một vườn rau như trên tại gia đình nhà mình không. Hãy đến với chúng tôi Quang Anh sẽ tư vấn giúp bạn, ngoài việc thi công vườn rau sạch chúng tôi còn thi công vườn thẳng đứng, vườn cây xanh mang không gian xanh đến từng ngôi nhà…

Mọi chi tiết xin liên hệ Nhà Phân Phối Phụ Kiện Vườn Đứng Quang Anh

Địa chỉ: 162/1/51, Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08.6682.5193   -   0962.711.367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com