» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Thi công vườn rau sạch ở Lê Bình, Quận Tân Bình

Thi công vườn rau sạch ở Lê Bình, Quận Tân Bình

| 07/12/2021 19:26:41

 Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là những điểm nóng luôn được mọi người quan tâm. Đi mua rau bên ngoài bây giờ các bạn không thấy yên tâm chút nào. Những bó rau xanh mướt và mập nhìn thì ngon nhưng bên trong chứa rất nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng khi ăn vào sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe mọi người. Lo lắng cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình chị Hà đã quyết định tự trồng rau sạch tại nhà. Hiện tại nhà anh đã có 1 vườn rau thuỷ canh anh làm thêm 1 vườn rau hữu cơ để phục vụ cho gia đình.

 

 

Anh đã tận dụng hết diện tích của sân thượng để thiết kế các mô hình, sử dụng chậu ốp tường, dùng kệ lục giác có bánh xe di chuyển, dùng khung chậu để trồng đủ các loại rau

 

 

 

Tấc cả các mô hình đều sử dụng hệ thống tưới tự động nên không phải mất nhiều thời gian tưới cho rau. Hệ thống tưới sẽ được hẹn giờ và tới giờ van nước sẽ tự động mở và tưới cho cây, chính vì thế nếu bạn quá bận không có thời gian chăm sóc cây hay đi công tác mấy ngày cũng không lo vườn rau bị khô hạn.

 

 

 

Chỉ sau 20 ngày từ lúc gieo hạt 

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi