» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » vườn tường đứng » Quang Anh Kiến Tạo Không Gian Vườn Tường Đứng Cho Thẩm Mỹ Viện Tại Quận Tân Bình

Quang Anh Kiến Tạo Không Gian Vườn Tường Đứng Cho Thẩm Mỹ Viện Tại Quận Tân Bình

| 27/03/2023 10:44:18

Quang Anh Kiến Tạo Không Gian Vườn Tường Đứng Cho Thẩm Mỹ Viện Tại Quận Tân Bình

Spa ( thẩm mỹ viện) là nơi thư giãn làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ, khách hàng lựa chọn một spa không chỉ về tay nghề và chuyên môn cao mà song song với đó là không gian thật thư giãn, dễ chịu và thoải mái nhất. Ngoài trang trí nội thất, các thiết bị máy móc thì cây xanh cũng góp phần tạo nên một không gian xanh mát, mới mẽ và thanh lọc không khí. 

Quang Anh xin chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị kiến tạo không gian xanh vườn tường đứng, thi công vườn tường đứng ban công của spa.  

Thông tin chi tiết về kiến tạo không gian xanh cho thẩm mỹ viện tại quận Tân Bình 

+ Chủ đầu tư : Thẩm mỹ viện Lanura 
+ Hạng mục thi công : Thi công trọn gói vườn tường đứng, hệ thống tưới tự động 
+ Diện tích : 2 bức tường 15m2 
+ Thời gian hoàn thành : 8 tiếng 
 

 

QUANG ANH đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh, vườn tường, vườn tường đứng, vườn đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạch hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườn, chậu nhựa trồng cây giá rẻ, chậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng rau, kệ trồng rau, giàn trồng rau, đất phân trồng cây, vỉ thoát nước, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà, hạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi