» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Quang Anh-địa chỉ thiết kế tường cây trong nhà uy tín tại TPHCM

Quang Anh-địa chỉ thiết kế tường cây trong nhà uy tín tại TPHCM

| 23/09/2021 22:39:01

Hiện nay xu hướng thiết kế tường cây trong nhà đang rất được ưa chuộng hiện nay,với sự hiệu quả mà mẫu hình thiết kế này mang đến khi áp dụng thì đây là một trong những mô hình nhận được nhiều sự yêu mếm của mọi người khi lựa chọn thiết kế không gian trong nhà cho gia đình mình.Cùng tìm hiểu những thông tin về mô hình thiết kế này.

 

quang anh địa chỉ thiết kế tường cây uy tín tại nhà

 

Thiết kế tường cây xanh trong nhà tại công ty Quang Anh.

Xu hướng thiết kế tường cây trong nhà đang được áp dụng nhiều tại các thành phố như Đà Nẵng,TP HCM,Hà Nội... vì mọi người rất muốn có một không gian xanh trong ngôi nhà của mình,với ưu điểm là tăng thêm nét sang trọng cho ngôi nhà đồng thời thay đổi luồng khí mới cho ngôi nhà giúp gia đình bạn may mắn hơn và công việc gặp nhiều thuận lợi.

Nhưng để có thể có được một mô hình thiết kế tường cây trong nhà đẹp và phù hợp với khung cảnh trong nhà bạn thì bạn cần lựa chọn địa chỉ thiết kế uy tín hiện nay-đâu là địa chỉ  thiết kế tường cây uy tín và chất lượng hiện nay ? Quang Anh một trong những địa chỉ chuyên thiết kế tường cây trong nhà đẹp và phù hợp với mọi nhà.

 

quang anh địa chỉ thiết kế tường cây

 

Địa chỉ công ty Quang Anh.

Nằm tại 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh,Thành Phố Hồ Chí Minh thì công ty Quang Anh là một trong những địa chỉ có những thiết kế tường cây xanh sang trọng và phù hợp với mô hình nhà bạn.Tại đây có những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực thiết kế cây trồng trong nhà vì thế khi thiết kế thì các chuyên gia sẽ lựa chọn những giống cây có màu sắc phù hợp với không gian nhà bạn nhằm phù hợp với mô hình nhà bạn và tăng nét nỗi bật khi thiết kế.Hơn nữa kết hợp với các dụng cụ thông minh về chăm sóc cây trồng thì khi thiết kế tại đây thì bạn không mất thời gian chăm sóc vì đã có những dụng cụ thông minh tự chăm sóc cho cây vì thế mà mô hình được ứng dụng lâu dài.

 

 

Để hiểu rõ hơn về công ty hay mô hình thiết kế tường cây trong nhà thì bạn có thể liên hệ đến công ty để biết thêm những thông tin đáng chú ý :

Địa chỉ: 162/1/51, Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi