» Bài viết » Công trình đã thi công » Cây trồng trong nhà » Những cây cảnh treo tường được mọi người lựa chọn nhiều nhất-Xem thêm tại công ty Quang Anh

Những cây cảnh treo tường được mọi người lựa chọn nhiều nhất-Xem thêm tại công ty Quang Anh

| 28/05/2024 14:49:41

Xu hướng thiết kế nhà đẹp với cây cảnh treo tường đang là một trong những mô hình được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Với những ưu điểm của của mô hình trồng cây cảnh treo tường sẽ giúp cho ngôi nhà bạn đẹp một cách tự nhiên nhất và giúp ngôi nhà bạn đẹp hài hòa và còn cân bằng không khí cho ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

 

 

Xem những cây cảnh tro tường được trồng nhiều nhất trong nhà hiện nay:

1. Cây vạn lộc.

Cây vạn lộc là loại cây trồng khá được ưu chuộng hiện nay,cây vạn lộc thuộc loại cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, không ưa nắng. Cây vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy, điều này thể hiện rõ từ tên gọi, màu sắc và hình dáng của cây.

 

 

2,cây ngọc ngân đỏ.

Cây ngọc ngân đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh và sức sống khỏe nên rất dễ trồng và chăm sóc.Khi trồng cây ngọc ngân đỏ luôn tươi tốt và cho màu sắc đẹp, thích hợp với việc trang trí tại nhà và nó sẽ tạo nên không gian hài hòa giữa xanh – trắng trong nhà.

 

 

3,Cây thanh tâm.

Cây Thanh Tâm là một cây rất phù hợp với việc trồng cây tại nhà vì loại cây này sống trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh vì thế rất thích hợp làm cây cảnh trang trí tường xanh.Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn và xua tan những xấu trong cuộc sống. Vì thế bạn có thể lựa chọn cây thanh tâm là một trong những cây cảnh được nhiều người lựa chọn nhiều nhất.

 

 

Bạn có thể đón xem những thông tin đáng chú ý khác về các mô hình trồng cây cảnh trong nhà hay những mẫu thiết kế tường cây phù hợp với gia đình bạn.Bạn có thể xem thêm những thông tin đáng chú ý về địa chỉ chuyên thiết kế tường cây phù hợp với phong cảnh nhà bạn-Công ty  thiết kế vườn đứng Quang Anh.Bạn có thể liên hệ tại:

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

Website:Vuontuongdung.net

 

QUANG ANH đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh, vườn tường, vườn tường đứng, vườn đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạch hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườn, chậu nhựa trồng cây giá rẻ, chậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng rau, kệ trồng rau, giàn trồng rau, đất phân trồng cây, vỉ thoát nước, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà, hạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi