» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » vườn tường đứng » Nhận Thiết Kế Thi Công Vườn Trên Tường Đẹp, Giá Hợp Lí tại Hồ Chí Minh

Nhận Thiết Kế Thi Công Vườn Trên Tường Đẹp, Giá Hợp Lí tại Hồ Chí Minh

| 12/06/2024 02:11:23

Nhận Thiết Kế Thi Công Vườn Trên Tường Đẹp, Giá Hợp Lí tại Hồ Chí Minh 

Vườn trên tường hay còn được gọi là vườn tường đứng, đã trở thành một xu hướng phổ biến không chỉ ở nước ngoài mà còn tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và thi công vườn trên tường đẹp, uy tín và giá cả hợp lý tại Hồ Chí Minh thường là một thách thức đối với nhiều người. Tại Quang Anh Hồ Chí Minh, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn trên tường, bao gồm cả vườn trên tường cây thật và cây giả. Với sự đa dạng của thị trường, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và chất lượng có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn là điều quan trọng. 

vườn trên tường

Dịch vụ thiết kế thi công vườn trên tường trọn gói tại Quang Anh có gì?

1. Tư vấn khảo sát địa điểm thi công 

Chúng tôi sẽ lên lịch và đến tận nơi để khảo sát địa điểm thi công, tư vấn các kiểu vườn trên tường phù hợp, đo đạc diện tích, lên lý tưởng thiết kế sơ bộ. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn lòng lắng nghe ý kiến của bạn và cung cấp những ý tưởng sáng tạo, phù hợp với không gian và phong cách của bạn.

2. Báo giá và chốt hợp đồng thi công vườn trên tường

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thi công vườn trên tường chất lượng cao, đảm bảo sự hoàn thành đúng tiến độ và đúng ngân sách. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ của công trình.

Với giá cả dao động từ 1 triệu đồng - 2 triệu 500 đồng trên 1m2, giá thi công vườn trên tường tùy thuộc vào thi công vườn trên tường trong nhà hay thi công vườn trên tường ngoài trời, diện tích, kiểu dáng thiết kế vườn trên tường.

Sau khi khách hàng đã đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ chốt hợp đồng và lên kế hoạch thiết kế vườn trên tường.

3. Tiến hành thi công vườn trên tường

Quy trình thi công vườn trên tường đứng như sau :

Các bước thi công tường cây thật bao gồm

- Chuẩn bị vật tư : khung sắt, khung chậu làm vườn trên tường, cây xanh, ốc vít, hệ thống tưới nhỏ giọt, các vật dụng cần thiết,...

- Lắp đặt khung sắt :Chọn vị trí cho vườn tường và xác định kích thước, sau đó lắp khung sắt có tác dụng là giá đỡ cho toàn bộ tường cây xanh

- Lắp đặt module vườn tường đứng : Nên lắp khung treo tường trước 

- Lắp đặt hệ thống tưới tự động : Đi đường dây thiết bị tưới nước, Kết nối hệ thống tưới nước để đảm bảo cây cối có đủ nước.

- Trồng cây : Trồng các loại cây cối và hoa theo yêu cầu và kiểu dáng của vường tường.

- Chăm sóc: Chăm sóc và bảo trì cây hằng tháng

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để giữ cho vườn trên tường của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc bảo dưỡng như cắt tỉa, tưới nước, thay đổi đất và phân bón để đảm bảo rằng cây cỏ và cây cối của bạn luôn phát triển khỏe mạnh.

thi công vườn trên tường

thi công vườn trên tường

thi công vườn trên tường

Cung cấp vật tư có sẵn làm vườn trên tường

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật tư để làm vườn tường đứng và trang thiết bị cần thiết để xây dựng và duy trì vườn trên tường của bạn. Từ cây cỏ, cây cối, đến hệ thống tưới nước và các phụ kiện trang trí khác, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Với dịch vụ thiết kế, thi công, bảo trì và cung cấp vật tư làm vườn trên tường tại Hồ Chí Minh, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn không gian sống xanh mát, đẹp mắt và thư giãn tại ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu kế hoạch của bạn!

 

 

 

QUANG ANH đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh, vườn tường, vườn tường đứng, vườn đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạch hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườn, chậu nhựa trồng cây giá rẻ, chậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng rau, kệ trồng rau, giàn trồng rau, đất phân trồng cây, vỉ thoát nước, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà, hạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi