» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » vườn tường đứng » Nên thực hiện thiết kế vườn đứng tại địa chỉ nào thì tốt nhất

Nên thực hiện thiết kế vườn đứng tại địa chỉ nào thì tốt nhất

| 07/12/2021 10:02:04

Bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian nhà bằng mô hình vườn đứng thì nên đến địa chỉ nào để thực hiện thiết kế mô hình thì tốt nhất ? Giới thiệu công ty Quang Anh địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên thiết kế mô hình vườn đứng trong nhà tại tphcm và trên toàn quốc.

 

 

Tìm hiểu về mô hình thiết kế vườn đứng.

Xu hướng thiết kế không gian xanh trong nhà bằng mô hình vườn đứng hiện nay được rất nhiều người yêu mếm lựa chọn vì nét đẹp mà mô hình này mang đến vì thế đây được xem là một xu hướng thiết kế không gian mới đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Vậy nên thực hiện thiết kế vườn đứng này thì nên đến địa chỉ nào thực hiện thì tốt nhất ? Giới thiệu công ty Quang Anh địa chỉ có nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thiết kế tường đứng trong nhà.Đây là địa chỉ nhận được nhiều sự yêu mếm của khác hàng khi thực hiện thiết kế vườn đứng.

 

 

Cùng tìm hiểu về những ưu điểm khi thực hiện thiết kế vườn đứng tại công ty Quang Anh và những mô hình thiết kế vườn đứng trong nhà đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể thực hiện.

Ưu điểm khi thiết kế vườn đứng tại công ty Quang Anh.

+ Với đội ngủ chuyên gia nhiều giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế vườn đứng thì khi thực hiện thiết kế tại đây mô hình thiết kế sẽ đẹp và hài hòa với không gian nhà bạn.

+Thiết kế vườn đứng tại Quang Anh thì mô hình sẽ đẹp lâu hơn so với việc bạn thực hiện thiết kế.

+ Được trang bị hệ thống tưới cây thông minh giúp bạn không mất thời gian chăm sóc cho mô hình.

 

 

+ Có chế độ chăm sóc cho mô hình thiết kế tại đây.

+ Gía thành thực hiện hợp lý cùng với đó là chế độ bảo hành mô hình lâu dài.

Xem thêm về một số mẫu thiết kế vườn đứng trong nhà.

 

 

 

 

Giá thành thi công thiết kế vườn trên tường tại TPHCM TRỌN GÓI rơi vào khoảng 2.300.000 - 3.600.000/m2 hoặc bạn cũng có thể mua bộ modul vườn tường về để tự thi công với mức giá 450.000/ m2.

 

Hiểu rõ hơn về mô hình thiết kế vườn đứng tại công ty Quang Anh khi xem tại:

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0962 711 367

 

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi