» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau trên sân thượng hiệu quả nhất-thiết kế cùng Quang Anh

Mô hình trồng rau trên sân thượng hiệu quả nhất-thiết kế cùng Quang Anh

| 28/10/2021 16:09:05

Hiện nay trồng rau trên sân thượng đang ngày càng phổ biến,đây là mô hình nhằm giúp cung cấp nguồn rau sạch hằng ngay cho gia đình hiệu quả nhất. Do tình trạng rau không được đảm bảo an toàn cho người sử dụng hiện nay thì tình trạng thiếu rau sạch đang rất báo động.Khi rau sạch là móm ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm hằng ngày và đây còn là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật thì bạn cần phải có một mô hình trồng rau tại nhà.

 

Trồng rau sạch trên sân thượng hiệu quả

 

Vì thế mô hình trồng rau tại nhà là sự cần thiết để cung cấp sản lượng rau an toàn cho gia đình bạn.

Vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề quan tâm của xã hội .Do tình trạng rau bị ô nhiễm, có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật,... được bán tràn lan trên thị trường là nguyên nhân chính gây nên nhiều bệnh tật nguy hiểm cho con người.

Nhất là những hộ gia đình ở thành phố, không có hoặc có rất ít diện tích đất để canh trồng, nên phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn rau được cung ứng ngoài xã hội. Trong khi chất lượng của rau sạch ngoài thị trường không đủ cung cấp cho gia đình bạn thì gia đình phải tự tìm kiếm một mô hình trồng rau sạch tại nhà để cung cấp rau sạch cho gia đình bạn mỗi ngày.

 

vườn rau sạch trên sân thượng hiệu quả

 

Hiện nay, giải pháp được đưa ra và trở thành mô hình được mọi người yêu mếm là phương pháp trồng rau trên sân thượng.Thay vì lãng phí diện tích sân thượng nhà bạn thì mô hình này tận dụng được diện tích trống của sân thượng để trồng rau hơn nữa với mô hình trồng rau này nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sân thượng nhà bạn. Có thể trồng rau bằng phương pháp thủy canh, trồng rau treo tường,trồng rau kết hợp với nuôi cá...

 Mô hình trồng rau trên sân thượng - Giải pháp hữu hiệu cho vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Cung tự cấp lượng rau sạch mỗi ngày cho gia đình, không lo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm như ngoài thị trường.

+ Làm đẹp cho không gian nhà bạn với khu vườn rau mini.

 

trồng rau trên sân thượng hiệu quả

 

+ Giúp gia đình có một không gian xanh, đầm ấm và cân bằng không khí cho gia đình bạn.

+Dể dàng thực hiện, chăm sóc và thời gian thu hoạch nhanh chóng.

Bạn có thể đến công ty Quang Anh một trong những địa chỉ chuyên thiết kế vườn rau trên sân thượng uy tín và hiệu quả nhất hiện nay.

Là nhà phân phối phụ kiện vườn rau tại nhà,chuyên thi công thiết kế các mô hình vườn rau tại nhà,trồng rau treo tường,... cho các hộ gia đình, Công ty Quang Anh sẽ là địa điểm lý tưởng để giúp bạn có được một không gian xanh trong nhà hiệu quả nhất.

 

trồng rau trên sân thượng hiệu quả nhất

 

Dịch vụ trồng rau trên sân thượng tại Công ty Quanh Anh sẽ có những ưu điểm nào cho người sử dụng:

+Lựa chọn giống cây phù hợp với mô hình trồng rau nhà bạn giúp cây phát triển hiệu quả được.

+Được lắp đặt các sản phẩm chăm sóc cây trồng thông minh nhằm giúp bạn không mất quá nhiều thời gian khi chăm sóc.

+Thiết kế mô hình trồng rau đẹp và phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

 

trồng rau trên sân thượng cùng quang anh

 

+Gía thành thiết kế phù hợp với gia đình bạn và còn có chế độ bảo hành mô hình lâu dài.

Bạn cũng có thể đến công ty Quang Anh để mua những sản phẩm trồng rau thông minh tốt nhất trong việc trồng rau tại nhà như:Chậu nhựa trồng rau thông minh,chậu trồng rau bằng gỗ,dụng cụ làm vườn mini,giàn trồng rau di động,bình tưới cây,vĩ thoát nước,phân bón hữu cơ,đất trồng rau,hạt giống...

 

Bạn có thể liên hệ đến công ty để biết thêm thông tin về kinh nghiệm trồng rau tại nhà tốt nhất hay các dụng cụ làm vườn:

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0962 711 367 - 028 6682 5193

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi