» Bài viết » Dịch vụ chính » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau sạch tại nhà » Kỹ thuật trồng rau sạch hiệu quả mà bạn nên biết-Xem cách thực hiện trồng rau

Kỹ thuật trồng rau sạch hiệu quả mà bạn nên biết-Xem cách thực hiện trồng rau

| 24/09/2021 08:44:13

Kỹ thuật trồng rau sạch là một trong những điều cần thiết hiện nay nhằm giúp mọi người có được những thực phẩm tốt không có hàn lượng chất kích thích hay bảo quản nhằm giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.Việc trồng rau sạch rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với mô hình trồng rau trong thùng xốp.

 

 

Kỹ thuật trồng rau sạch trong thùng xốp là phương pháp dễ thực hiện, chỉ cần bỏ chút công sức và thời gian chờ đợi, những đợt rau sạch tự tay trồng đảm bảo an toàn sẽ đến ngày thu hoạch.Hơn nữa nó còn giúp gia đình bạn có một không gian xanh ngay tại nhà và nếu bạn biết cách trang trí thì nó còn tô thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cách thực hiện trồng rau sạch trong thùng xốp khá đơn giản chỉ cần bạn chuẩn bị một số dụng cụ như:

 

 

Chuẩn bị chậu trồng rau với các loại kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn.

Chuẩn bị hạt giống rau bạn muốn trồng: Nên mua ở  cửa hàng uy tín, chất lượng, hạt mẩy, không bị lép, hạt đều nhau, không bị sâu bệnh.

Thực hiện tiến hành trồng rau.

Làm tơi đất, cho đất vào đầy mặt chậu. Gieo hạt đều trên mặt chậu, khoảng cách giữa các hạt không nên để quá dầy không nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây sau khi nảy mầm. Tưới nước cho chậu cây với độ ẩm vừa đủ tránh để bị ngập úng, sẽ bị thối hạt, cây sẽ không nảy mầm được.

 

 

Chăm sóc sau khi reo hạt.

 Tưới nước thường xuyên để giữ độ ẩm cho cây, sau khi cây nảy mầm thành cây con, tiến hành tỉa bớt trồng sang chậu khác, để cây phát triển toàn diện. Loại bỏ cây bệnh, lá bệnh, cắt tỉa lá úa, lá già, tạo độ thông thoáng cho cây nhanh to và hạn chế được sâu bệnh.

Bạn có thể truy cập vào web:vuontuongdung.net để được các chuyên gia trong lĩnh vực trồng rau tư vấn miễn phí một cách tốt nhất cho bạn.

 

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi