» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Trồng rau sạch tại nhà » Kỹ thuật trồng rau sạch hiệu quả nhất-Chuyên gia tư vấn Quang Anh

Kỹ thuật trồng rau sạch hiệu quả nhất-Chuyên gia tư vấn Quang Anh

| 28/10/2021 13:58:24

Rau sạch là vấn đề quan tâm hàng đầu của người nguyên nhân vấn đề rau sạch được quan tâm là do việc phải đối mặt với các loại rau củ quả có dư lượng thuốc bào vệ thực vật, hóa chất,... Do đó cần một phương pháp để có thể giúp mọi người sử dụng được lượng rau sạch mỗi ngày,Hiện nay tại các hộ gia đình đã thực hiện nhiều phương pháp tự trồng rau sạch tại nhà đảm bảo nguồn rau sạch tự cung tự cấp.

 

 

Mô hình trồng rau sach tại nhà và điều bạn cần hiểu về mô hình này:

 

Tự trồng rau sạch tại nhà đang là xu hướng chung của nhiều gia đình vì dễ trồng, an toàn, tiện lợi. Vấn đề là trồng rau sạch phải đảm bảo đúng kỹ thuật mới có năng suất cao và mang lại giá trị dinh dưỡng.

Nhiều hộ gia đình đã thực hiện mô hình trồng rau tuy nhiên vẫn chưa thu được năng suất như ý do thực hiện hay chăm sóc chưa đúng cánh vì thế chúng ta cần tìm hiểu về mô hình này một cách tốt nhất.

Hiện nay, việc trồng rau sạch bằng các mô hình như trồng rau treo tường,trồng rau thủy canh,trồng rau trên sân thượng... đang mang lại sự hiệu quả rất cao.Việc trồng, chăm sóc và thu hoạch cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật, được làm theo phương pháp khoa học sẽ thu hoạch được năng suất cao, đảm bảo nguồn rau sạch cho cả gia đình, thậm chí có thể làm quà biếu cho anh em, bạn bè hoặc hàng xóm.

Với chi phí bỏ ra ban đầu không nhiều, tùy theo diện tích hay mô hình bạn muốn thực hiện trồng rau mà bạn sẽ có thể sở hữu được mô hình trồng rau mini tại nhà đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng nếu bạn tư vấn các chuyên gia về mô hình trồng rau phù hợp với nhà bạn.

 

 

Những dụng cụ  điều cần chuẩn bị khi trồng rau sạch trong nhà hay trên sân thượng.

+ Đất hữu cơ vi sinh

Đất hữu cơ vi sinh là đất sạch được xử lý sâu bệnh, có dinh dưỡng. Một số nơi đã đóng sẵn đất sạch vào túi phục vụ cho việc trồng rau sạch trong nhà,đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu nếu muốn cây phát triển tốt nhất được trong môi trường trồng rau trong nhà.

+ Chậu trồng rau thông minh

Chậu trồng rau thông minh sẽ giúp cây phát triển tốt nhất được khi trồng vì thế sản phẩm chậu trồng rau thông minh là điều cần thiết cho việc trồng rau.

+ Hạt giống

Hạt giống nên được mua tại các công ty, đơn vị uy tín có rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Một số công ty có các kỹ sư hướng dẫn bạn cách ngâm ủ, giao hạt giống đúng cách và cho ra sản phẩm tốt.Nhưng bạn nên mua hạt giống phù hợp với việc trồng rau tại nhà.

+ Nước

Nguồn nước phải vừa đủ để cây sinh trưởng và phát triển,vì thế bạn cần cung cấp nước đầy đủ cho cây.Nếu bạn không có thời gian chăm sóc thì bạn có thể thiết kế hệ thống tưới nước hay chất dinh dưởng tự động cho cây.

+Phân bón hữu cơ.

Phân bón hữu cơ giúp kích thích việc phát triển của cây mà lại không làm mất tính vệ sinh an toàn thực phẩm cho cây khi sử dụng nên bạn nên lựa chọn phân bón hữu cơ để cây phát triển tốt nhất được.

 

 

+Dụng cụ làm vườn mini.

Để thuận tiện cho việc chăm sóc cho cây trồng tốt nhất thì bạn nên sở hữu ngay một bộ combo dụng cụ làm vườn mini phù hợp với việc chăm sóc cho mô hình trồng rau.

Để mua những sản tốt nhất về các dụng cụ làm vườn này thì bạn có thể liên hệ đến công ty Quang Anh -một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất về dụng cụ làm vườn hay thiết kế vườn rau tại nhà đẹp và hiệu quả nhất với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

Dịch vụ trồng rau sạch tại Quang Anh

Để đảm bảo nguồn rau sạch cho cả gia đình, trồng rau tại nhà là 1 giải pháp hữu hiệu. Song để có kết quả tốt và 1 không gian xanh thực sự cho gia đình, mà bạn chưa đủ kiến thức cây trồng, hãy để một dịch vụ chuyên nghiệp về trồng rau sạch tư vấn, hướng dẫn và thực hiện cho bạn.

 

 

Công ty Quanh Anh là địa chỉ chuyên thiết kế vườn rau tại nhà đep,hiệu quả và phù hợp với không gian nhà bạn.Quang Anh có đội ngũ kỹ sư hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc, gieo trồng rau đạt năng suất cao và chứa hàm lượng dinh dưỡng tốt. Đồng thời, các thiết kế chuyên nghiệp sẽ thi công khu vườn mini cho bạn phù hợp với không gian diện tích bạn có. Trong thời gian thực hiện trồng rau sạch, đội ngũ nhân viên tư vẫn sẽ hộ trợ mọi vấn đề thắc mắc của bạn nhằm mang lại sự hài lòng với kết quả cao nhất.

Mọi thông tin về Công ty Quang Anh bạn có thể liên hệ tại:

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi