» Bài viết » Công trình đã thi công » Cây trồng trong nhà » Cảm nhận của mọi người khi thực hiện trồng cây trong nhà

Cảm nhận của mọi người khi thực hiện trồng cây trong nhà

| 04/12/2023 19:51:36

Khi cuộc sống bạn đang đầy những áp lựa thì việc trồng cây trong nhà là cách tốt nhất hiện nay để giúp bạn tìm lại niềm vui và xua đi mệt mỗi một cách tốt nhất.Xu hướng trồng cây trong nhà đang là một trong những cách thiết kế không gian đang được rất nhiều người yêu mếm lựa chọn hiện nay.

 

 

Tìm hiểu những điều thú vị về mô hình trang trí không gian bằng việc trồng cây trong nhà.

Chị Lan Hương (28 tuổi) tại TP HCM sẽ chia sẽ về những cảm nhận của chị khi thực hiện thiết kế không gian trong nhà bằng việc trồng cây trong nhà.

Chị Lan Hương kể :Trước đây cuộc sống của tôi rất mệt mõi do áp lựa cuộc sống và công việc khiến tôi luôn luôn có cảm giác mệt mỗi vì thế tôi đã thực hiện nhiều cách để giảm stress như đi du lịch hay vui chơi cùng bạn bè... nhưng mọi sự mệt mõi vấn đến với tôi sau mỗi lần đi chơi.Có lần tôi tình cờ đọc một bài báo có viết rằng cây xanh có thể giúp chúng ta xua đi những âu lo và làm giảm căng thẳng rất hiệu quả.Chính vì thế tôi đã quyết đinh thực hiện trồng cây trong nhà với mô hình vườn tường xanh.

 

 

Qua nhiều tìm hiểu thì tôi có biết được công ty Quang Anh một trong những địa chỉ chuyên thiết kế vườn cây trên tường uy tín và chất lượng hiện nay.Tôi đã tìm đến công ty để được các chuyên gia tư vấn về mô hình thiết kế này,tôi rất ngạc nhiên vì sự hiệu quả của việc thiết kế không gian bằng cây trồng như:

+ Không gian nhà trở nên sang trọng và quý phái với phong cách tự nhiên pha thêm chút cổ kính.

+Cuộc sống của tôi trở nên vui vẽ hơn mỗi ngày.

+Sức khỏe của gia đình được đảm bảo vì với việc trồng cây trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khi và không gian nhà trở nên tươi mát hơn.

+Vào mỗi buổi chiều tôi lại nhâm nhi ly trà và ngồi ngắm không gian xanh là cách giúp tôi giảm stress hiệu quả sau một ngày dài.Hơn nữa nó còn giúp tôi có nhiều ý tưởng hơn trong công việc .

 

 

+Công việc và cuộc sống của tôi may mắn hơn: không biết cây xanh có thể xua đi những vận đen trong nhà hay không nhưng từ khi tôi áp dụng mô hình trồng cây trong nhà thì cuộc sống và công việc gặp nhiều thuận lợi.

+ Gía thành thực hiện mô hình cũng rất hợp lý và còn có chế độ bảo hành thiết kế lâu dài.

Mô hình thiết kế tường cây trong nhà đã thay đổi cuộc đời tôi nên hôm nay tôi muốn chia sẽ cho những người đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống có thể tìm lại niềm vui giống như tôi.

 

 

Xin giới thiệu thêm đôi nét về địa chỉ tôi thực hiện thiết kế trồng cây trong nhà nhé:

Địa chỉ: 162/1/51, Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0962 711 367

 

QUANG ANH đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh, vườn tường, vườn tường đứng, vườn đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng, trồng rau sạch tại nhà dưới sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạch hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườn, chậu nhựa trồng cây giá rẻ, chậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng rau, kệ trồng rau, giàn trồng rau, đất phân trồng cây, vỉ thoát nước, hệ thống tưới nhỏ giọt, cây trồng trong nhà, hạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi