» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Trồng rau sạch tại nhà » Cách trồng rau sạch không cần đất đẹp và hiệu quả nhất tại Quang Anh

Cách trồng rau sạch không cần đất đẹp và hiệu quả nhất tại Quang Anh

| 27/10/2021 10:17:15

Phương pháp về cách trồng rau sạch không cần đất đang là một trong những mô hình trồng rau được mọi người yêu mếm lựa chọn nhiều nhất hiện nay để làm mô hình trồng rau cho nhà bạn.Cùng tìm hiểu những ưu điểm khi trồng rau bằng mô hình trồng rau không cần đất có những ưu điểm và nhược điểm nào so với các mô hình trồng rau thông thường.

 

 

Hiện nay có 2 cách trồng rau sạch không cần đất được ưa chuộng nhất hiện nay đó là  trồng rau thủy canh và trồng rau Aquaponics(trồng rau kết hợp với nuôi cá).

Ưu điểm của 2 cách trồng rau sạch không cần đất này so với mô hình trồng rau thông thường:

+Có thể thực hiện trồng cây quang năm được.

+Cây phát triển nhanh và khỏe mạnh hơn khi trồng ở 2 mô hình trồng rau này.

 

 

+Sản lượng rau trồng cao gấp 5 lần so với mô hình trồng  rau thổ canh thông thường.

+ Khi thực hiện bằng mô hình trồng rau này thì bạn không mất thời gian chăm sóc vì đã có hệ thống chăm sóc tự động.

+Trồng rau bằng phương pháp cách trồng rau sạch không cần đất này thì sẽ không có sâu hay cỏ dại khi trồng.

+Chỉ cần một diện tích nhỏ là bạn có thể thực hiện 2 mô hình trồng rau này.

+Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

 

 

+Trồng rau bằng mô hình này còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

*Nhược điểm lớn nhất của mô hình cách trồng rau sạch không cần đất là với mô hình này thì giá thành để thực hiện cao hơn so với các mô hình trồng rau thông thường.Nhưng nếu bạn trồng rau với mô hình này lâu dài thì nó giẻ hơn nhiều so với mô hình trồng rau thông thường.

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế hay mua dụng cụ trồng rau không cần đất hay thổ canh  thì có thể liên hệ đến công ty Quang Anh một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất về dụng cụ trồng rau thông minh.

 

 

Mọi thông tin về mô hình trồng rau sạch tại công ty Quang Anh bạn có thể đón xem tại:

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi