» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Trồng rau sạch tại khu biệt thự Sài Gòn Pearl TP. HCM

Trồng rau sạch tại khu biệt thự Sài Gòn Pearl TP. HCM

| 07/12/2021 19:26:51

Thi công trồng rau sạch nhà chị Hương. Số nhà 23-25 đường D8 khu biệt thự Sài Gòn Pearl, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những công trình thi công vườn rau sạch sử dụng bộ sản phẩm Garden wall 03. Chậu chuyên trồng rau cho ban công và sân thượng theo mô hình tường đứng. Tận dụng được không gian không mất nhiều diện tích mặt bằng nhưng vẫn trồng được rau sạch. Bộ sản phẩm này rất phù hợp với mô hình trồng rau sạch nhà phố. Sản phẩm do Công ty sản xuất và cung cấp trên toàn quốc.

Dưới đây là những hình ảnh Công ty thi công trồng rau sạch tại nhà chị Hương

 

 

 

 

Thay cho việc sử dụng bình tưới để tưới cho rau chị Hương đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới tự động chỉ cần cài đặt hẹn giờ và cứ tới giờ vòi phun sẽ tự động tưới cho cây. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho cây thì lắp đặt hệ thống tưới tự động là hợp lý nhất.

Bạn có muốn sở hữu một vườn rau xanh tốt như thế này tại ngôi nhà của mình không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

Nhà Phân Phối Phụ Kiện Vườn Đứng Quang Anh

 Chuyên thiết kế thi công vườn đứng, vườn trên tường, vườn trên sân thượng, vườn rau sạch, phụ kiện trồng rau sạch, đất trồng rau,  vỉ nhựa plastic cell, …cung cấp dụng cụ làm vườn

ĐC: 162/1/51, Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.6682.5193   -   0962.711.367
Website: https://vuontuongdung.net
Facebook: 
https://www.facebook.com/watch/?v=1000021753767158

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn...với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi