» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Tường đứng » Vườn tường đứng tạo kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Vườn tường đứng tạo kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của bạn

| 15/12/2019 14:46:13

Vườn tường xanh luôn là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho không gian kiến trúc nhà bạn. Một khu vườn tường sẽ khiến ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp độc đáo hơn, mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ cho không gian sống.


Thi công vườn đứng những mảng tường dường như chúng ta bỏ trống nó, đây là một ý tưởng tuyệt vời để biến đổi ngôi nhà thêm sinh động. Nhà là nơi để mọi người quây quần bên nhau sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, việc chăm sóc cây xanh còn giúp mỗi thành viên thêm khắng khít với nhau.

Vườn tường đứng tạo kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của bạn


Quang Anh chuyên phân phối cung cấp modul vườn tường đứng. Với thiết kế khay hộp nhựa dễ lắp đặt và sử dụng.

QA-01 1m2 gồm 12 khung và 36 chậu, phù hợp với những bức tường diện tích nhỏ và vừa giúp trang trí cây xanh đẹp mắt hơn.

Vườn tường đứng tạo kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của bạn

QA-05 1m2 gồm 10 khung và 30 chậu (Kích thước lớn hơn giúp cây hút được nhiều chất dinh dưỡng hơn), phù hợp với những bức tường vườn đứng lớn ngoài trời của các nhà chung cư, bể bơi, công viên nơi tạo điểm nhấn cho các tòa nhà.

Vườn tường đứng tạo kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Quý khách cần tư vấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ làm vườn trên mái, thi công vườn tường đứng, vườn rau sạch, chậu trồng rau, tấm thoát nước… Hãy gọi lại cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn, hỗ trợ giúp bạn.

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi