» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn rau sạch » Trồng rau sạch tại nhà » Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

| 27/02/2020 15:54:10

Ngày nay, vườn rau sạch không còn xa lạ với các hộ gia đình sống tại thành phố, mọi người có thể trồng rau ngay tại nhà mang lại bầu không khí trong lành, giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà trong những ngày nắng nóng. Đồng thời vườn rau sạch góp phần giảm chi phí sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn.

Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

Trồng rau sạch bằng chậu nhựa ghép thông minh tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cây trồng, nhằm góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, tạo ra nguồn rau sạch cho cuộc sống.Với 3 màu sắc chủ đạo : xanh lá, trắng và cafe bạn có thể tùy ý trang trí cho khu vườn của bạn 1 cách độc đáo theo cách của riêng bạn.

Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

Chậu ghép thông minh được sản xuất từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh cao cấp, trong quá trình sản xuất, sản phẩm được bổ sung thêm các chất chống oxy hóa và các chất phụ gia giúp tăng tuổi thọ lên tới 10 năm và tránh vỡ nứt trong quá trình sử dụng.

Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

Sản phẩm được thiết kế với phần đáy chậu có khả năng chống thấm tốt, với lỗ thoát nước giúp tăng khả năng chống ngập úng khi trời mưa hoặc dư thừa lượng nước. Sản phẩm được lắp ghép từ các tấm nhựa với nhau nên thuận tiện cho việc lắp ghép và tháo rời, dễ dàng trong quá trình di chuyển, thay đổi vị trí khi không có nhu cầu sử dụng. Cũng vì vậy, khi sử dụng quý khách có thể dễ dàng thay đổi kích cỡ to, nhỏ của chậu nhựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và phát triển của cây trồng.

Vườn rau sạch với chậu ghép thông minh

Công ty Quang Anh tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm chậu ghép trồng rau thông minh trên toàn quốc. Ngoài ra, Quang Anh còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như tấm thoát nước, chậu trồng rau, hạt giống, vải địa,… và chuyên thi công vườn tường đứng giá rẻ, vườn rau sạch.

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi