» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Vườn tường » Vườn đứng trang trí trong các văn phòng

Vườn đứng trang trí trong các văn phòng

| 27/02/2020 11:48:22

Ngày nay trong môi trường làm việc tại các công ty, không gian xanh luôn là điều tuyệt vời tại ở các văn phòng, giúp bầu không khí thoáng đãng, tươi mát và cũng mang lại cho mọi người trong công ty tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, kích thích bộ não sáng tạo, hiệu quả hơn trong công việc.

Vườn đứng trang trí trong các văn phòng

Thi công vườn tường đứng trong văn phòng không chiếm diện tích, tận dụng mảng tường trống để trang trí thành một khu vườn, nó mang lại một không gian nhẹ nhàng, tĩnh lặng và dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Vườn tường trong một văn phòng đẹp là nơi tiếp đón khách hàng hoặc thư giãn cho nhân viên.

Vườn đứng trang trí trong các văn phòng

Với điều kiện ánh sáng bên trong nhà là rất thấp, sẽ không đủ để cho cây tự nhiên có thể phát triển. Vì vậy, những loại cây được lựa chọn phải là cây ưa bóng, chịu được điều kiện ít sáng tự nhiên. Ngoài ánh sáng điện chiếu sáng có sẵn, cần phải lắp đặt thêm một số đèn chiếu sáng, đèn này vừa có tác dụng trang trí làm nổi bật vườn đứng, vừa cung cấp đủ ánh sáng cho cây phát triển tốt.

Vườn đứng trang trí trong các văn phòng

Hiện nay Quang Anh cung cấp các giải pháp vườn tường xanh, vườn rau sạch,… và các sản phẩm phụ kiện phục vụ công trình xanh như chậu trồng rau, tấm thoát nước, vải địa, hạt giống,…

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi