» Bài viết » Dịch vụ chính » Cung cấp vỉ thoát nước toàn phần plastic cell » Versicell-sản phẩm vỉ thoát nước ngầm chống ngập úng khi trồng cây

Versicell-sản phẩm vỉ thoát nước ngầm chống ngập úng khi trồng cây

| 26/04/2018 11:01:51

Versicell sản phẩm chuyên dùng cho việc thoát nước sân vườn giúp chống ngập úng khi thực hiện trồng cây trên mái nhà,sân thượng hay sân vườn. Vỉ thoát nước versicell là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay nhằm giúp việc thực hiện thoát nước cho cây trồng và giúp không khí lưu thông hơn cùng với đó là cây không bị chết do ngập úng hay sức nóng của sàn tác dụng lên cây trồng,đây là cách thay thế mô hình thoát nước thông thường như cách rải sỏi, đá.

 

 

Thông tin về sản phẩm vỉ thoát nước Versicell.

+ Vỉ thoát nước versicell chịu được trọng tải cao,cường độ nén của sản phẩm lên đến (80 tấn/m2) giúp bạn không lo lắng do khi sử dụng sản phẩm bị hư hỏng khi sử dụng.

+ Ruột thoáng đến 90% và bề mặt thoáng cũng lên đến 67% giúp việc thoát nước nhanh chóng và không khí lưu thông hơn khi sử dụng sản phẩm.

+ Trọng lượng sản phẩm chỉ 2,5 kg/m2 nên bạn không phải lo lắng khi sản phẩm làm mái nhà bạn nặng hơn,hơn nữa sản phẩm cũng để dàng vận chuyển khi thi công.

+ Sản phẩm thân thiện với môi trường vì thế khi sử dụng tấm thoát nước versicell bạn sẽ không lo ảnh hưởng đến môi trường và cây trồng.

 

 

Nên mua sản phẩm versicell ở đâu thì tốt nhất ?

Tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm vỉ thoát nước versicell uy tín và chất lượng nhất hiện nay thì công ty Quang Anh là địa chỉ cung cấp vỉ thoát nước uy tín-chất lượng và giá rẻ nhất tại tphcm và trên toàn quốc.Bạn có thể đón xem 5 ưu điểm mà khi đến với công ty Quang Anh bạn sẽ nhận được tại đây.

- Vỉ thoát nước versicell chính là sản phẩm mà công ty Quang Anh tự sản xuất nên độ bền sản phẩm lâu dài hơn khi mua ở các địa chỉ khác.

- Gía thành mua sản phẩm hợp lý với mọi người.

- Nhiều ưu đãi lớn khi bạn mua sản phẩm vỉ thoát nước tại đây.

- Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài tại công ty Quang Anh.

- Được các chuyên gia Quang Anh thi công nếu bạn có nhu cầu thực hiện.

 

 

Hiện nay Quang Anh không còn cung cấp sản phẩm Versicell mà chuyển sang cung cấp sản phẩm Plastic cell với những tính năng vượt trội và giá thành rẻ hơn nhiều so với Versicell mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Thông tin về sản phẩm Plastic cell tại công ty Quang Anh.

1,Sản phẩm vỉ thoát nước Plastic cell :Loại:330x330x30 đây là sản phẩm mà công ty Quang Anh sản xuất.

 

 

Giá sản phẩm (giá 140.000đ/m2–>190.000đ/m2) tùy theo khối lượng bạn mua sản phẩm.

Nếu bạn mua số lượng sản phẩm nhiều sẽ được công ty Quang Anh giảm giá.

 

Bạn có thể liên hệ đến công ty Quang Anh để biết thêm thông tin về tấm thoát nước Plastic cell.

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, HCM

 

 

Công ty Quang Anh là đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, tại công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm của công ty chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn sẽ được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhấtĐặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻ,chậu nhựa trồng cây thông minh,chậu trồng rau, kệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !