» Bài viết » Dịch vụ chính » Cung cấp vỉ thoát nước toàn phần plastic cell » Tấm thoát nước Plastic cell chất lượng và giá rẻ-Công Ty Quang Anh

Tấm thoát nước Plastic cell chất lượng và giá rẻ-Công Ty Quang Anh

| 19/09/2018 17:00:58

Bạn có biết đâu là địa chỉ bán tấm thoát nước plastic cell uy tín và chất lượng nhất hiện nay không ? Hãy lựa chọn ngay công ty Quang Anh địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tốt nhất về vỉ thoát tước tại tphcm hay trên toàn quốc.Nhằm giúp bạn sở hữu được tầm thoát nước hiệu quả nhất khi thực hiện thì công ty Quang Anh sẽ giúp bạn mua được tấm toán nước uy tín nhất.

 

 

Tấm thoát nước Quang Anh tại sao laị được mọi người yêu mếm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay không ? Cùng đón xem về ưu điểm của vỉ thoát nước Quang Anh sẽ mang đến cho bạn:

+ Tấm thoát nước có tỉ lệ thoát nước cao > 95%.

+ Có độ bền cao khi sử dụng.

+ An toàn khi sử dụng không ảnh hưởng đến môi trường và cây trồng.

+ Gía thành hợp lý chỉ từ 140.000 đến 190.000/m2 theo từng số lượng m2 mà bạn mua sẽ có mức giá tốt nhất có thể. Bạn cũng có thể mua lẻ với giá 20.000/ tấm thoát nước.

+ Nhẹ nhàng nên dể vận chuyển.

 

tấm thoát nươc plastic cell

tấm thoát nước plastic cell

tấm thoát nước giá rẻ

tấm thoát nước chất lượng

 

Để biết thêm tấm thoát nước Quang Anh  thì bạn có thể liên hệ đến công ty để biết thêm thông tin:

 

Điện thoại: 0962 711 367 - 028. 6682. 5193

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, HCM

 

 

 

Công ty Quang Anh là đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, tại công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm của công ty chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn sẽ được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhấtĐặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻ,chậu nhựa trồng cây thông minh,chậu trồng rau, kệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !