» Bài viết » Dịch vụ chính » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau sạch tại nhà » Hướng dẫn cách trồng rau sạch cùng chuyên gia tại công ty Quang Anh

Hướng dẫn cách trồng rau sạch cùng chuyên gia tại công ty Quang Anh

| 19/02/2018 10:31:22

Hiện nay, có nhiều mô hình về cách trồng rau sạch như trồng trên đất, trồng rau thủy canh hoặc kết hợp giữa trồng rau và nuôi cá.Việc trồng rau này giúp gia đình bạn làm dịu cơn “khát” rau sạch ,vừa giúp cải thiện không gian sống trong lành hơn cho gia đình bạn.

 

 

Tìm hiểu về phương pháp trồng rau sạch:

Khi diện tích đất nhà bạn eo hẹp, không có đất trồng rau thì phương phát trồng rau thủy canh hoặc kết hợp trồng rau với nuôi cá được người dân thực hiện nhiều hơn.

Trong đó, cách trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh được nhiều người lựa chọn hơn cả vì tiết kiệm được diện tích và mang lại mảng xanh cho ngôi nhà.

Cách trồng rau sạch bằng thủy canh rất đơn giản, không cần đất, rau được trồng trong những giá thể xơ dừa đặt trong ống nhựa, nước và dinh dưỡng chuyền từ thùng cung cấp bên dưới lên các ống thành một vòng khép kín.

Cách trồng rau sạch cùng công ty Quang Anh bằng phương pháp trồng rau kết hợp nuôi cá cũng được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Hình thức trồng rất đơn giản, chỉ cần 1 bể cá và các khay rau tạo thành 1 vòng trong khép kín. Nước và phân cá sẽ nuôi rau, rau sẽ lọc thành nước sạch để trả lại bể cá.Mô hình trồng rau kết hợp với nuôi cá này thì bạn không cần phải chăm sóc hay sử dụng phân bón khi trồng cây khi thực hiện và thời gian trồng rau cho kết quả vượt trội hơn với mô hình trồng rau thông thường và thời gian để thu hoạch cũng ngắn hơn.

 

 

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện thực hiện những mô hình trồng rau sạch thông thường như trồng rau trong thùng xốp...

Dịch vụ thiết kế mô hình trồng rau sạch tại nhà đẹp và hiệu quả nhất và địa chỉ chuyên thiết kế và bán các sản phẩm về dụng cụ làm vườn( Công ty Quang Anh).

Nếu bạn muốn có một mô hình trồng rau tại nhà phù hợp với không gian nhà bạn đẹp và hiệu quả nhất thì hãy đến ngay Công ty Quanh Anh một địa chỉ uy tín về thiết kế vườn rau tại nhà hiệu quả nhất tại TP HCM chỉ thiết kế vườn rau trong nhà hiệu quả mà Quang Anh còn cung các sản phẩm tốt nhất cho việc trồng rau tại nhà đạt hiệu quả cao nhất như:chậu nhựa trồng rau thông minh,giàn trồng rau,dụng cụ làm vườn mini,bình tưới cây phun sương,vòi tưới cây,đất sạch trồng rau,phân bón hữu cơ,hay hạt giống rau... Hãy liên hệ đến Công ty Quang Anh để được hỗ trợ nhiệt tình cách trồng rau sạch giúp khách hàng thu được năng suất cao nhất.

 

 

Việc thực hiện thiết kế hay mua các dụng cụ làm vườn tại công ty Quang Anh có giá thành rất hợp lý với mọi người và có chế độ bảo hành sản phẩm hay mô hình lâu dài.

Để biết thêm thông bạn có thể liên hệ với công ty để công ty có thể cung cấp thêm những thông tin  chú ý khác:

Website:vuontuongdung.net

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

Hãy lựa chọn Công ty Quang Anh để thực hiện thiết kế tường cây xanh,vườn tường hay vườn tường đứng,tường đứng uy tín và chất lượng nhất hiện nay .Quang Anh còn là đia chỉ giúp bạn thiết kế mô hình trồng rau thủy canh,trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạchtrồng rau sạch tại nhà hoặc giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trồng rau sạch hay rau sạch hiệu quả nhất với mô hình trồng rau tại nhà.Đặc biệt tại công ty Quang Anh còn cung cấp các sản phẩm về dụng cụ làm vườn thông minh như:chậu nhựa trồng cây giá rẻ,chậu nhựa trồng cây thông minh,chậu trồng rau,các sản phẩm khác như kệ trồng rau hay giàn trồng rauvỉ thoát nước.Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống tưới nhỏ giọt hay cây trồng trong nhàhạt giống rau.Chúc mọi người đạt được kết quả tốt nhất khi đến với Quang Anh.