» Bài viết » Công trình đã thi công » Dự án thi công vườn tường đứng » vườn trên tường » Địa chỉ thiết kế vườn trên tường uy tín và chất lượng nhất tại tphcm

Địa chỉ thiết kế vườn trên tường uy tín và chất lượng nhất tại tphcm

| 25/01/2020 10:49:40

Xu hướng thiết kế không gian xanh bằng vườn trên tường là một trong những mô hình thiết kế cho không gian được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Xu hướng mang không gian xanh vào trong nhà đã giúp mô hình thiết kế vườn trên tường được mọi người yêu mếm lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 


Lý do mô hình thiết kế vườn trên tường trong nhà được mọi người yêu mếm lựa chọn.


Hiện nay tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì các khu biệt thự cao cấp hay các khách sạn 5 sao rất ưa chuộng vì nét đẹp mà mô hình vườn trên tường mang đến khi thực hiện mô hình này.Hiện nay thiết kế vườn trên tường tại tphcm hay Hà Nội được xem là một trong những xu hướng thiết kế cho không gian được mọi người yêu mếm lựa chọn nhiều nhất hiện nay.


Những hiệu quả mà mô hình thiết kế thiết kế vườn trên tường mang đến cho không gian nhà bạn.

 

+ Thực hiện thiết kế vườn trên tường giúp cho ngôi nhà của bạn sang trọng và quý phái hơn khi thực hiện thiết kế cho ngôi nhà.

+Việc mang không gian xanh vào ngôi nhà giúp ngôi nhà trở nên mát mẽ hơn cùng với đó là việc cân bằng nhiệt độ cho không gian nhà bạn.

+ Theo phong thủy thì việc thiết kế vườn trên tường trong nhà giúp cải tạo con đường làm ăn và cuộc sống nhà bạn giúp gia đình bạn may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

+ Giúp bạn giảm căng thẳng sau mỗi ngày làm việc giúp bạn giảm stress hiệu quả.

+Lựa chọn công ty uy tín thì giá thành thực hiện phù hợp với mọi người.

 


Điạ chỉ thiết kế vườn trên tường uy tìn và chất lượng nhất hiện nay-Công ty Quang Anh.

Khi thiết kế vườn trên tường tại công ty Quang Anh thì với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp sẽ thiết kế mô hình đẹp hài hòa với không gian nhà bạn.

Lắp đặt các sản phẩm chăm sóc tự động thông minh nên bạn không mất thời gian chăm sóc cho mô hình.

Thời gian nét đẹp mô hình dài hơn so với các địa chỉ khác.

Chế độ bảo hành mô hình lâu dài. Được hướng dẫn tận tình của các chuyên gia về những thông tin cần thiết khi thiết kế vườn trên tường.

Bạn cũng có thể mua những dụng cụ thiết kế mô hình với giá thành hợp lý nhất khi đến tại công ty Quang Anh.

 

 

Giá thành thi công thiết kế vườn trên tường tại TPHCM TRỌN GÓI rơi vào khoảng 2.300.000 - 3.600.000/m2 hoặc bạn cũng có thể mua bộ modul vườn tường về để tự thi công với mức giá 450.000/ m2.

 

Mọi thông tin về công ty bạn có thể liện hệ:

Điện thoại: 0962 711 367

Website:Vuontuongdung.net

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi