» Bài viết » Dịch vụ chính » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau sạch tại nhà » Cách trồng rau muống trong thùng xốp tại nhà hiệu quả nhất

Cách trồng rau muống trong thùng xốp tại nhà hiệu quả nhất

| 23/04/2018 20:27:35

Tìm hiểu về cách trồng rau muống trong thùng xốp hiệu quả nhất khi thực hiện trồng rau tại nhà một cách hiệu quả nhất.Cùng đón xem cách thực hiện trồng rau muống tại nhà trong thùng xốp hiệu quả nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu trồng rau muống trong nhà.

 

 

Hiểu rõ hơn về cách trồng rau muống trong thùng xốp.

Xu hướng trồng rau sạch tại nhà hiện nay đang rất được mọi người yêu mếm  áp dụng nhằm cung cấp lượng rau sạch cho mỗi bữa cơm gia đình bạn,một trong những loại rau được trồng nhiều nhất hiện nay đó là rau muống-một loại rau được trồng rất nhiều hiện nay trong thùng xốp vì dể dàng thực hiện trồng và sự hiệu quả cao.

Vậy những yếu tố nào quyết định cho việc trồng rau muống trong thùng xốp đạt hiệu quả cao nhất khi trồng ? Cùng đón xem về cách để giúp bạn có được một vụ mùa mini rau muốn trong thùng xốp đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện trồng tại nhà:

 

 

Xem quy trình thực hiện trồng rau muốn trong thùng xốp tốt nhất hiện nay:

Bước 1:Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc trồng rau muống trong thùng xốp như: hạt giống,đất trồng rau chuyên dùng,phân bón hữu cơ,thùng xốp...

Bước 2:Ngâm hạt giống rau (2 phần nước sôi + 3 phần nước lạnh),Ngâm trong vòng 3 đến 6 tiếng và ủ trong khăn giấy ẩm khoảng 6-10 giờ.

Bước 3: Gieo hạt và giữ ẩm cho hạt giống.Tránh ánh nẵng trực tiếp khi thực hiện trồng rau. 

Bước 4: Bổ sung phân bón và nước cho cây sau 3-4 khi gieo trồng nhằm giúp cây rau nhanh lớn và ra nhiều lá

– Sau 10 ngày bạn nên cung cấp thêm một ít phân bón cho cây nhằm giúp cây phát triển nhanh chóng.

 

 

– Sau 40-50 ngày là bạn có thể thu hoạch.

Bước  5: Cải tạo lại đất và có thể thực hiện lại việc trồng rau.

Chúc mọi người có được một vụ mùa mini ngay trong nhà một cách thành công nhất.

 

 

Xem thêm về những sản phẩm cần thiết về các sản phẩm cần thiết cho việc trồng rau muống trong thùng xốp.

 

Công ty Quang Anh là đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, tại công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm của công ty chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn sẽ được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhấtĐặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻ,chậu nhựa trồng cây thông minh,chậu trồng rau, kệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !