» Bài viết » Dịch vụ chính » Thiết kế thi công tường cây xanh » Vườn tường » Cách chăm sóc cho vườn tường xanh

Cách chăm sóc cho vườn tường xanh

| 27/02/2020 22:24:43

Vườn tường xanh là phương pháp trồng vườn nghệ thuật theo phương thẳng đứng trên những bức tường. Cây trong vườn đứng có thể được trồng các modul đất hoặc trong nước theo phương pháp thủy canh. Tưởng như phức tạp và khó khăn, ngược lại vườn đứng chăm sóc rất đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức.

Cách chăm sóc cho vườn tường xanh

Cũng như bất cứ khu vườn nào, vườn tường đòi hỏi được cung cấp nước và các chất dinh dưỡng nuôi cây thích hợp. Vườn đứng được thiết kế có hệ thống tưới nước tự động cung cấp nước định kỳ theo thời gian cài đặt sẵn phù hợp với cây trồng. Vì vậy sẽ không có lượng nước dư thừa, nên lượng nước cây không bị gián đoạn, ảnh hưởng tới phát triển của cây. Tuy nhiên, để vận hành hệ thống tưới nước tự động cho vườn tường nên đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24.

Cách chăm sóc cho vườn tường xanh

Trong  trường hợp mất điện kéo dài 1-2 ngày, chúng ta cần sử dụng bình phun tay để tưới nước cho toàn bộ khu vườn đứng 2-3 lần/ngày. Không nên dùng lượng nước quá lớn, tránh tình trạng ngập úng cây trồng. Nguồn nước dùng để tưới cây: tránh để nước trong bể tưới cạn, cần được bổ sung kịp thời để tránh tình trạng thấm nước tưới. Không sử dụng nước máy trực tiếp còn mùi flor vì sẽ tiêu diệt các vi sinh vật có lợi trong nước. Tốt nhất nên dùng nước mưa hoặc nước đã để qua 1 ngày tưới cây.

Cách chăm sóc cho vườn tường xanh

Chăm sóc vườn tường định kì: vườn tường nên được cắt tỉa 2 lần/năm để đảm bảo tính thẩm mỹ, kịp thời thay thế cây trồng và các vấn đề phát sinh. Tuyệt đối không nhổ cây hay nhấc cây khỏi modul khi không cần thay thế, không tác động mạnh vào tường cây. Khi tác động vào tường cây sẽ gây ảnh hưởng tới cả khu vườn, gây mất thẩm mỹ và tuổi thọ của vườn tường.

Công ty Quang Anh chuyên thiết kế và thi công vườn tường đứng, vườn rau sạch và cung cấp các sản phẩm khác như chậu trồng rau, tấm thoát nước, vải địa, hạt giống,…

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi