» Bài viết » Dịch vụ chính » Cung cấp vỉ thoát nước toàn phần plastic cell » Báo giá vỉ thoát nước giá chỉ 20,000vnđ/vỉ-Công ty Quang Anh

Báo giá vỉ thoát nước giá chỉ 20,000vnđ/vỉ-Công ty Quang Anh

| 24/04/2018 14:58:58

Công ty Quang Anh-báo giá vỉ thoát nước thông minh hiệu quả nhất khi áp dụng sử dụng sản phẩm.Là một trong những sản phẩm cần thiết khi thực hiện thiết kế mô hình trang trí cho ngôi nhà thì vĩ thoát nước là dụng cụ không thể thiếu được để cây phát triển tốt nhất được khi trồng tại nhà.Hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm vỉ thoát nước và địa chỉ cung cấp sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

Công ty Quang Anh một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm vỉ thoát nước uy tín hàng đầu hiện nay .Hôm nay công ty sẽ báo giá vỉ thoát nước thông minh và hiệu quả nhất khi áp dụng cho việc trồng cây tại công tại công ty Quang Anh.Cùng tìm hiểu một số thông tin đáng chú ý về sản phẩm:

Có 2 loại sản phẩm về vỉ thoát nước được ưu chuộng nhất hiện nay mà mọi người tin tưởng lựa chọn đó là :

*Vỉ thoát nước versicell:

+Vỉ thoát nước versicell có kích thước:500*250*30mm

+Gía của sản phẩm là 300,000vnđ/m2

+ Trọng lượng sản phẩm: 2.5kg/m2

 

Sản phẩm vỉ versicell Quang Anh đang tạm ngừng cung cấp bạn có thể tham khảo sản phẩm vỉ thoát nước plastic cell có nhiều tính năng hơn bên dưới đây.

 

*Vỉ thoát nước plastic cell.

Vỉ thoát nước này thì có kích thước  330*330*30mm.

Sản phẩm cũng có giá giao động từ : 140.000đ/m2–>190.000đ/m2 (giá bán lẻ : 20.000 đ/ vỉ )

Lực nén của vỉ thoát nước: ( Tấn/m2) >150.

 

 

Nếu bạn mua vỉ thoát nước tại Quang Anh số lượng lớn thì công ty còn có nhiều ưu đãi lớn nhất khi mua sản phẩm tại đây. Bạn có thể liên hệ đến công ty để biết thêm thông tin về sản phẩm :

Điện thoại: 0962 711 367

Email: vuontrentuong.hcm@gmail.com

Địa chỉ: 311/49 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

 

Công ty Quang Anh là đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, tại công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm của công ty chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn sẽ được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà thêm vào đó là sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhấtĐặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻ,chậu nhựa trồng cây thông minh,chậu trồng rau, kệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !