» Bài viết » Dịch vụ chính » Trồng rau sạch tại nhà » Mô hình trồng rau sạch tại nhà » Chậu trồng rau thông minh cho mọi nhà

Chậu trồng rau thông minh cho mọi nhà

| 27/02/2020 11:48:22

Ngày nay, mọi người luôn tìm cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng. Chậu trồng rau thông minh là sản phẩm không thể thiếu để tạo ra những rau quả sạch. Lựa chọn chậu trồng rau thích hợp ảnh hưởng trực tiếp đến cả vườn rau, cây trồng.

 Chậu trồng rau thông minh cho mọi nhà

Đặc điểm của chậu trồng rau thông minh

Chậu trồng rau thông minh được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, là nhựa nguyên sinh không có độc hại. Trong quá trình trồng cây không gây ra các chất độc hại tới môi trường và sức khỏe con người, đảm bảo cho nguồn rau sạch, an toàn.

 Chậu trồng rau thông minh cho mọi nhà

Với thiết kế của chậu ghép, giúp tiết kiệm công tưới vì kết cấu 2 lớp bằng tấm lưới, giúp chậu dữ trữ được 2 lít nước, giúp bổ sung nước cho cây khi không được tưới thường xuyên, tránh tình trạng chết cây, khô héo. Lớp lưới cũng giúp lượng nước dư thừa không bị giữ lại trong đất, không gây ngập úng, ảnh hưởng tới bộ rễ của cây.

Chậu trồng rau thông minh cũng có thể sử dụng để trồng cây công nghiệp, tùy theo kích thước của cây khi phát triển hoàn hảo để ghép kích thước chậu cho phù hợp. Thích hợp trồng những giống hoa leo và hoa lâu năm bởi kích thước và chiều cao của chậu có thể linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng.

 Chậu trồng rau thông minh cho mọi nhà

Chậu trồng rau thông minh đặc biệt phù hợp với thiết kế, thi công vườn trên mái, vườn di động bởi khà năng thoát nước, chống ẩm cho mái nhà và có thể dễ dàng di chuyển. Công ty Quang Anh cung cấp nhiều sản phản phẩm như chậu trồng rau, tấm thoát nước, vải địa, hạt giống, phân bón,… chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu cây trồng của quý khách.

 

Quang Anh đơn vị chuyên thiết kế tường cây xanh,vườn tường,vườn tường đứng,tường đứng tại nhà, công ty, trường học, khu vui chơi giải trí, quán cafe,..với phương châm uy tín và chất lượng là trên hết. Ngoài ra đến với Quang Anh bạn được tư vấn thiết kế mô hình trồng rau trên sân thượng,trồng rau sạch ,trồng rau sạch tại nhà chính sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngủ nhân viên hướng dẫn bạn làm thế nào có được cách trồng rau sạchrau sạch một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện vườn tường như: dụng cụ làm vườnchậu nhựa trồng cây giá rẻchậu nhựa trồng cây thông minh, chậu trồng raukệ trồng raugiàn trồng rau đất phân trồng cây, vỉ thoát nướchệ thống tưới nhỏ giọtcây trồng trong nhàhạt giống rau. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của đội ngủ nhân viên chúng tôi. Liên hệ ngay với Phụ kiện vườn tường đứng Quang Anh bạn nhé !

X

Chat với chúng tôi